1. Trang chủ
  2. Giới thiệu

Giới thiệu

ĐỒNG HỒ OKAY đã thị trường trên toàn quốc với hơn 100 đại lý lớn nhỏ ở tất cả các tỉnh thành

ĐỒNG Hồ Okay

Đồng hồ OKAY kính chào quý khách!
Giới thiệu
Chúng tôi luôn cập nhật mẫu mới liên tực, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng

Thân Chào Quý Khách!


      Trải qua những thăng trầm về thời gian cùng kinh nghiệm hơn 20 năm với tiền thân là một cơ sở đồng hồ (1998), Đến năm 2006 ĐỒNG HỒ OKAY chính thức thành lập Công ty với tên gọi: CÔNG TY TNHH TRÍ BÌNH. Chúng tôi đã chứng tỏ được sức sống bền bỉ của mình và giữ gìn được những nét đẹp văn hóa của cha ông. Hiện nay, ĐỒNG HỒ OKAY đã phủ sóng thị trường với hơn 100 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.


     Triết lý kinh doanh “Khách hàng, chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu”, ĐỒNG HỒ OKAY luôn quan niệm bằng lương tâm và nhiệt huyết nghề nghiệp mang đến sự hài lòng an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sửa chữa, bảo hành, từ đó tiếp tục được đặt lòng tin và sự yêu mến của khách hàng.
     Cùng tình yêu và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để làm sao có thể mang lại được những giá trị tốt nhất cho người sử dụng,  có được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng và tạo lập được sự thành công cho ĐỒNG HỒ OKAY như ngày hôm nay và tiếp tục phát triển lâu dài, bền vững mãi về sau.
 
      Hệ thống chuỗi cửa hàng ĐỒNG HỒ OKAY hiện có mặt trong các TTTM mại lớn như: ........................ và các cửa hàng ngoài phố. Tại chuỗi cửa hàng này của chúng tôi trưng bày và giới thiệu hàng ngàn mẫu đồng hồ khác nhau với nhiều kiểu dáng mẫu mã, đa dạng về chất liệu, nhiều lựa chọn phù hợp với mọi khả năng tài chính của khách hàng. Tại đây Quý khách thỏa sức chiêm ngưỡng những bộ sưu tập đồng hồ treo tường Kiến Công, Đồng hồ giả gỗ vuông, Đồng hồ giả gỗ tròn, Đồng hồ quảng cáo,...

      Chuỗi Đại lý của ĐỒNG HỒ OKAY đều đạt được chứng nhận cửa hàng tiêu chuẩn của hãng có uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

I- QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA ĐỒNG HỒ OKAY:

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các cán bộ, nhân viên của ĐỒNG HỒ OKAY hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:
* Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ...và để thiết thực nhất chúng tôi luôn cam kết “ Bồi thường gấp 10 lần giá trị thực nếu quý khách phát hiện mua phải hàng giả, hàng nhái từ chúng tôi”
* Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
* Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp Khách hàng...
* Luôn đặt mình vào địa vị của Khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất...
* Luôn làm hài lòng mọi Khách hàng đến với ĐỒNG HỒ OKAY bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "Khách hàng luôn luôn đúng".

II- CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA ĐỒNG HỒ OKAY:

Tất cả các nhân viên làm việc tại ĐỒNG HỒ OKAY đều thấu hiểu:
Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của chúng tôi
Vì vậy, toàn thể nhân viên ĐỒNG HỒ OKAY đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!
Khi mua hàng của ĐỒNG HỒ OKAY, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì ĐỒNG HỒ OKAY luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:
1- Bán đúng giá cả: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
2- Đúng chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hóa bằng đúng tiêu chuẩn của hãng sản xuất và Đúng tính năng kỹ thuật như chúng tôi đã giới thiệu
3- Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được ĐỒNG HỒ OKAY phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là Thượng đế.
4- Dịch vụ hoàn hảo: Đến với ĐỒNG HỒ OKAY quý khách sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.
5- Độ bền công ty: Với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các Quý khách hàng đã mua hàng tại ĐỒNG HỒ OKAY bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với Quý khách hàng.
Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ hàng đầu của ĐỒNG HỒ OOKAY dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
      Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, ĐỒNG HỒ OKAY luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách hàng.
      Vào bất cứ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời đối với mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng của Quý khách hàng.

    "Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể lãnh đạo & nhân viên ĐỒNG HỒ OKAY đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH TRÍ BÌNH

Địa chỉ: 116/6, Lê Đình Cẩn, P.Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0914.114.150 - 0904.422.395

E-mail: donghookay1@yahoo.com.vn

Website: www.donghookay.com