1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ QUẢNG CÁO THEO YÊU CẦU

DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ QUẢNG CÁO THEO YÊU CẦU

DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ QUẢNG CÁO THEO YÊU CẦU là một thế mạnh của thương hiệu Đồng Hồ Okay và đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng

Đồng hồ quảng cáo, đồng hồ treo tường quảng cáo, đồng hồ okay, đồng hồ treo tường giá sỉ, DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ QUẢNG CÁO THEO YÊU CẦU,

Đồng hồ OKAY kính chào quý khách!
DỊCH VỤ THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ QUẢNG CÁO THEO YÊU CẦU
03/12/2019 - 04:12:42 PM | 1371
CÔNG TY TNHH TRÍ BÌNH với thương hiệu là Đồng Hồ OKAY là địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm về sản xuất đồng hồ quảng cáo, chúng tôi có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu về đồng hồ mà khách hàng mong muốn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức nhất.

            ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG QUẢNG CÁO

           CÔNG TY TNHH TRÍ BÌNH với thương hiệu là Đồng Hồ OKAY là địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm về sản xuất đồng hồ quảng cáo, chúng tôi có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu về đồng hồ mà khách hàng mong muốn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Cùng sự tận tâm với nghề sản xuất đồng hồ treo tường, chúng tôi đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá thành. Đến với Đồng Hồ OKAY, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng, kiểu dáng đẹp mắt và giá cả hấp dẫn. Các sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu luôn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, các loại máy đồng hồ được nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản có độ bền và chính xác rất cao. Logo thương hiệu được thiết kế và in ấn bằng máy in công nghiệp có độ sắc nét cực cao có thể đáp ứng được xuất sắc tất cả các yêu cầu về thẩm mỹ và độ bền.

           Chúng tôi hợp tác với nhiều công ty, tổ chức uy tín như: Ngân Hàng AGRIBANK, Bảo Việt Nhân Thọ, Nhà Hàng Tiệc Cưới Nam Bộ, Cửa Hàng Nhôm Hiệp Thành, Nhà Hàng Tiệc Cưới Ngọc Xanh.